รายการสินค้า

หมอนหนุน ไมโครเจล เกรดเอ (ขนเป็ดเทียม) 1,000 กรัม

หมอนหนุนไมโครเจลเวลแคร์ (Welcare Microgel pillow) ผลิตจากเส้นใยไมโครเจล 100% ซึ่งมีความละเอียด จึงให้สัมผัสที่นุ่มคล้ายกับขนนกธรรมชาติ ให้คุณหลับสนิทตลอดคืน

990 ฿ 490 ฿

ผ้ารองกันเปื้อน/ผ้าซุ๊บเปอร์ซอร์พ/ราคาถูกมาก

ผ้ารองกันเปื้อนรัดมุมของเราใช้ผ้าซุ๊บเปอร์ซอร์พ มีความหนานุ่น สีขาวบริสุทธิ ผ้ารองที่นอน กันเปื้อนที่มาตรฐาน ผ้ารองที่นอนแบบรัดมุม เนื้อผ้าให้ความรู้สึกนุ่มสบายด้วยผ้าซุ๊บเปอร์ซอร์พ สามารถถอดซักทำความสะอาดได้ง่าย ป้องกันการซึมเปื้อนของสิ่งสกปรกบนที่นอน ระบายอากาศได้ดีไม่มีกลิ่นอับชื้น เนื้อผ้าใช้งานได้นาน ดูแลรักษาง่าย

590 ฿ 350 ฿

สเกิร์ตเตียง ทวิตซ์ และ แบบจีบ ผ้าอย่างดี ราคาถูกจริง

ใช้สำหรับคลุมฐานเตียงเพื่อความสวยงาม สามารถซักได้ทั้งมือและเครื่องซักผ้า สีไม่ตก สเกิร์ตของเรา จุดเด่นคือ เราทำฉากทุกผืนค่ะ เพราะสเกิร์ตจะสวยหรือไม่สวย ดังนั้น สเกิร์ตเตียงของเราเมื่อปูแล้วจะเข้ามุมมีความพอดี ทำให้เตียงของคุณดู สวยงามขึ้น อย่างแน่นอนครับ

990 ฿ 650 ฿

ผ้าปูที่นอนผ้า TC และผ้า COTTON

ผ้าปูที่นอนโรงแรม ผ้าปูที่นอนรีสอร์ท แบบรัดมุม เป็นขนาดมาตรฐานสำหรับโรงแรม หากต้องการขนาดอื่นๆหรือความสูงอื่นๆสามารถตัดได้ เนื่องจากเราตัดตามออร์เดอร์ลูกค้าทุกชิ้นค่ะ สามารถสวมผ้าปูที่นอนเข้าไปกับเตียงได้อย่างง่ายดาย ผ้าที่ใช้เป็นเกรดงานจากประเทศไทยนะค๊ะ (ไม่ได้นำเข้าจากจีน) คุณภาพรับประกัน ซักแล้วนุ่ม ไม่เป็นเม็ด สีไม่ตกค่ะ มีผ้าหลายแบบให้เลือก ทั้ง TC และ Cotton ลายผ้ามีทั้งแบบเรียบทั้งผืน และแบบมีริ้ว Satin สีผ้านั้นมีทั้งผ้าขาว และเป็นผ้าสี อ่อนกลางเข้ม ราคาต่างกัน สอบถามอีกทีนะค๊ะ งานตัดเย็บเรียบร้อยประณีต สินค้าทุกชิ้น สั่งตัดตามออร์เดอร์ไม่มีสต๊อกของไว้ค่ะ

490 ฿ 290 ฿

หมอนหนุนใยสังเคราะใบไหญ่ 1,000 กรัม

หมอนหนุนใยสังเคราะใบไหญ่ หมอนข้างมาตรฐานสำหรับโรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล ภายในใส่ใยโพลีเอสเตอร์ 1,000 กรัม เป็นใยเกรดA ไม่ยุบตัวง่าย อายุการใช้งานนาน สามารถซักเครื่องซักผ้าได้นะคะ ภายนอกหุ้มด้วยผ้า TC รองรับพอดีกับศีรษะและคอที่สมบูรณ์ ไม่เป็นภูมิแพ้ด้วยค่ะ เรารับประกันเลยค่ะว่าคุณจะต้องหลับสบายด้วยหมอนของเรา

299 ฿ 159 ฿

(ทั้งชุด) ชุดผ้านวมคอตตอน 100% 250 เส้น มีลายริ้วขาว กับน้ำตาล ราคาถูกมาก

(ทั้งชุด) ชุดผ้านวมคอตตอน 100% 250 เส้น มีลายริ้วขาว กับน้ำตาล ราคาถูกมาก ชุดผ้านวมคอตตอน 100% มีลายริ้วขาว กับน้ำตาล ราคาถูกมาก ⬇️⬇️ดูสินค้าเพิ่มเติม คลิกเลย⬇️⬇️ www.sahakan.com ติดต่อ ☎️☎️ 0625209135 , 0816654020 คุณโยธิน ID:line: 0625209135 โรงงานผลิตเตียงที่นอน ผ้าปูที่นอน ผ้ารองกันเปื้อน หมอนหนุน หมอนข้าง ยินดีรับงาน สั่งทำ นอกแบบทุกชนิด จำหน่าย ปลีก-ส่ง สำหรับงาน โรงแรม หอพัก อพาร์เม้นท์ รีสอร์ท ราชการ มหาวิทยาลัย ต่างๆ ทางโรงงานของเรายินดีไห้คำปรึกษา ยินดีรับทำที่นอน ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ทุกชนิด???????????? สำหรับงาน หอพัก อพาร์เม้นท์ รีสอร์ท ราชการ มหาวิทยาลัย ทางโรงงานของเรายินดีไห้ราคาพิเศษ

1,900 ฿ 1,290 ฿

หมอนหนุนยางพารา 100%

หมอนยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ลดอาการกรน ผลิตด้วยเทคโนโลยี่โมโนโซน ให้ความนุ่มสบาย รับแรงกระแทก ระบายอากาศได้ดี กระชับศรีษะ และกระดูกต้นคอ ไร้กลิ่น ป้องกันแบคทีเรีย และไรฝุ่น

1,290 ฿ 750 ฿

หมอนข้างใยสังเคราะอย่างดี

หมอนข้างมาตรฐานสำหรับโรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล ภายในใส่ใยโพลีเอสเตอร์ 1,200 กรัม เป็นใยเกรดA ไม่ยุบตัวง่าย อายุการใช้งานนาน สามารถซักเครื่องซักผ้าได้นะคะ ภายนอกหุ้มด้วยผ้า TC รองรับพอดีกับศีรษะและคอที่สมบูรณ์ ไม่เป็นภูมิแพ้ด้วยค่ะ เรารับประกันเลยค่ะว่าคุณจะต้องหลับสบายด้วยหมอนของเรา

299 ฿ 199 ฿