รายการสินค้า

ที่นอนสปริงโรงแรม รีสอร์ท หุ้มผ้าริ้วเทา คาดหนังกันเปื้อน ราคาถูกจริง

ที่นอนสปริงโรงแรมหุ้มผ้าริ้วเทา สปริง Bonnell Coils หนา 2.3 มม. แข็งแรง คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่าสปริงเส้นเล็กๆ มาก โครงสร้างสปริงคุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม นอนสบาย เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่หลากหลาย หมดกังวลเรื่องลุกค้าบ่นนอนไม่สบาย นอนแล้วโดนสปริง เจ็บหลัง ไปได้เลยครับ ผ้าหุ้มรุ่นนี้เป็นผ้าลายริ้วเทาคอตตอล กันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 5 ปี

5,900 ฿ 3,200 ฿

ที่นอนสปริงโรงแรม เสริม topper เกรดเอหนานุ่ม 11 นิ้ว ราคาถูกจริง

ที่นอนสปริงเสริมด้วยท๊อบเปอร์ เกรดเอ ผ้านอกกันไรฝุ่น โครงสร้างสปริง Bonnell Coils แข็งแรง คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่ามาก เพราะลูกค้าที่มาพักนั้นใช้งานหนักกว่าที่นอนตามบ้าน เรื่องสปริงซึ่งถือเป็นแกนสำคัญที่นอนจึงต้องได้คุณภาพจริงๆ โครงสร้างวัตถุดิบเหนือสปริงคุณภาพสูง ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่หลากหลาย หมดกังวลเรื่องลุกค้าบ่นนอนไม่สบาย นอนแล้วโดนสปริง เจ็บหลัง ไปได้เลยครับ ผ้าหุ้มรุ่นนี้เป็นผ้า กันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 5 ปี

5,900 ฿ 3,990 ฿

ที่นอนโรงแรม Pocket Spring สปริงแยกลูกแบบอิสระหุ้มผ้านอกหนานุ่ม ราคาถูกจริง

ที่นอน Pocket Spring เสริมฟองน้ำเกรดเอ -พ็อกเก็ตสปริง สปริงแยกอิสระ ไม่รบกวนคนนอน ข้างๆ -เสริมด้วยฟองน้ำรอบด้านด้านบเพื่อช่วยทำไห้ไม่ปวดหลัง และช่วยรองรับกระดูกได้ดีกว่า -แข็งแรงทนทาน รองรับกระดูกสันหลังอย่างเต็มประสิทธิภาพ -ไม่เก็บความร้อนมีระบบระบายอากาศได้ดี หนา 10 นิ้ว -ที่นอนพอกเก็ตสปริง ทำจากสปริงที่แยกบรรจุในถุงผ้า รองรับสรีระและการขยับตัวขณะนอนหลับได้ดี -ระบบการรองรับแต่ละตัวสปริงจะต้องสนับสนุนพื้นที่ของร่างกายได้ทุกสัดส่วนและในเวลาเดียวกันก็ช่วยการกระจายน้ำหนักลงบนพื้นผิว สัมผัสระหว่างแผ่นหลังกับที่นอนเพื่อไม่ให้เกิดแรงกดทับมากเกินไป ผ้าที่นอนเป็นผ้านุ่มขนนก เพื่อความสบายสูงสุด -ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งาน จึงไม่ต้องกลับด้านที่นอน -รับประกันนาน 10 ปี

6,990 ฿ 4,990 ฿

ที่นอนหอพัก ยางอัดเสริมฟองอัดเกรดเอ หุ้มหนัง PVC ราคาถูกจริง

ที่นอนยางอัดเสริมฟองอัดเกรดเอ หุ้มหนัง PVC ทางโรงงานใช้ยางอัดแบบแท่งเดียวไม่มียัดใส้แน่นอนครับ ไม่ยุ๊บตัวง่าย ยางอัดเกรดเอระบายอากาศได้ดีเสริมฟองน้ำ บน/ล่าง และนอนไม่ปวดหลังอีกด้วย สินค้ารับประกัน 5 ปี

3,900 ฿ 2,250 ฿

ที่นอนใยมะพร้าวล้วน เสริมบน/ล่าง

ที่นอนใยมะพร้าวหนา 4 นิ้ว ผลิตจากใยมะพร้าวล้วน เสริมฟองน้ำ บน/ล่าง ช่วยทำไห้นิ่ม เหมาะสำหรับ ร้านสปา โรงพยาบาล น้านนวด และ อื่นๆ

กรุณาติดต่อเพื่อขอราคา

ที่นอนร้านนวด ฟองอัดล้วน เกรดเอ ราคาถูกจริง

ที่นอนฟองอัด ผลิตด้วยฟองยางโพลียูรีเทนมาบดให้เป็นชิ้นเล็กๆและมาผสมกับกาวโพลียูริเทนแล้วอัดเป็นก้อนโดยใช้แรงอัดสูง ที่นอนฟองอัดมีความหนาแน่นสูงทำให้ที่นอนไม่ยุบตัวเพื่อป้องกันอาการปวดหลังจากการนอน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ที่นอนฟองอัดสามารถม้วนได้ พับได้ งอได้ โดยไม่เสียรูป สินค้ารับประกัน 10 ปี (จะหุ้มผ้าหรือหนังก็ได้)

2,990 ฿ 1,790 ฿

ที่นอนลูกพับยางอัดแน่น PE เสริมฟองน้ำล้วนเกรด AAA หุ้มหนัง PVC ราคาถูกจริง

ที่นอนยางอัดแน่น PE เสริมฟองน้ำ เกรดAAA ทางเราเลือกใช้ฟองน้ำเกรดเอ เพื่อที่ไม่ไห้ที่นอนยุ๊บตัวได้ง่าย สินค้ารับประกันคุณภาพ (เลือกสีหนังหุ้มได้ หรือจะใช้หุ้มผ้าริ้วเทาก็ได้)

1,990 ฿ 990 ฿

ที่นอนฟองอัดล้วน เกรดเอ ไม่ผสม หรือยัดใส้

คุณสมบัติของที่นอนฟองอัดธรรมชาติ มีความนุ่ม ยืดหยุ่นได้ดี สามารถปรับให้เข้ากับสรีระของ ร่างกายในขณะนอน ที่สำคัญยางพาราจะไม่ยุบตัว จึงไม่จำเป็นต้องพลิก ที่นอนของเราจะมีฟองอากาศเล็กๆ อยู่เป็นจำนวนมาก และ มีรูพรุนแบบรวงผึ้งทั่วทั้งแผ่น ช่วยในการระบายอากาศ ไม่สะสมความร้อน และไม่ทำให้เกิดการอับชื้น

กรุณาติดต่อเพื่อขอราคา

ที่นอนปิคนิค ใยสังเคราะอย่างดีหนา 2 นิ้ว (มีสีไห้เลือก)

ที่นอนปิคนิค ใยสังเคราะ อย่างดี หนา 2 นิ้ว รูปแบบกะทัดรัด ใช้งานสะดวก พกพาไปใช้งานได้ทุกที่สะดวกสบาย ลงตัวทุกการใช้งาน

499 ฿ 350 ฿