รายการสินค้า

(ทั้งชุด) เตียงเสริมแบบพับเหล็กหนา พื้นไม้อัดแท้ พร้อมที่นอนลูกพับยางอัดเกรดเอ ราคาถูกจริง

สเป็คโรงแรม เตียงเสริม แบบพับ มีล้อเลื่อน พื้นไม้อัดแท้ ที่นอนพับยางอัดแน่นเสริมฟองน้ำ บนล่าง หุ้มผ้าริ้วเทา เกรดเอ หรือหนังก็ได้ ( มีจำนวนกรุณาแจ้งนะครับ ทางโรงงานยินดีไห้ราคาถูกกว่านี้)

6,990 ฿ 4,790 ฿

(ทั้งชุด) เตียงเสริมโรงแรมแบบตั้ง 3f พร้อมที่นอนสปริงโรงแรมหนา 10 นิ้ว หุ้มผ้าริ้วเทากันไรฝุ่น

(ทั้งชุด) เตียงเสริมโรงแรม แบบตั้ง พร้อม ที่นอนสปริงสเป็คโรงแรม หุ้มผ้าริ้วเทาเกรดเอ หรือหนังก็ได้ ( มีจำนวนกรุณาแจ้งนะครับ ทางโรงงานยินดีไห้ราคา ส่ง จากโรงงาน)

7,990 ฿ 6,250 ฿

ที่นอนสปริงโรงแรม Bonnell spring หุ้มผ้านอกริ้วเทากันไรฝุ่น ราคาถูกจริง

ที่นอนสปริงโครงการผ้าริ้วเทา โครงสร้างสปริง Bonnell Coils หนา 2.3 มม. แข็งแรง คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่าสปริงเส้นเล็กๆมาก เพราะลูกค้าที่มาพักนั้นใช้งานหนักกว่าที่นอนตามบ้าน เรื่องสปริงซึ่งถือเป็นแกนสำคัญที่นอนจึงต้องได้คุณภาพจริงๆ โครงสร้างวัตถุดิบเหนือสปริงคุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม นอนสบาย เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่หลากหลาย หมดกังวลเรื่องลุกค้าบ่นนอนไม่สบาย นอนแล้วโดนสปริง เจ็บหลัง ไปได้เลยครับ ผ้าหุ้มรุ่นนี้เป็นผ้าลายริ้วเทาคอตตอล กันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 5 ปี

4,990 ฿ 2,990 ฿

ที่นอนสปริงโรงแรม เสริม topper เกรดเอหนานุ่ม 11 นิ้ว ราคาถูกจริง

ที่นอนสปริงเสริมด้วยท๊อบเปอร์ เกรดเอ ผ้านอกกันไรฝุ่น โครงสร้างสปริง Bonnell Coils แข็งแรง คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่ามาก เพราะลูกค้าที่มาพักนั้นใช้งานหนักกว่าที่นอนตามบ้าน เรื่องสปริงซึ่งถือเป็นแกนสำคัญที่นอนจึงต้องได้คุณภาพจริงๆ โครงสร้างวัตถุดิบเหนือสปริงคุณภาพสูง ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่หลากหลาย หมดกังวลเรื่องลุกค้าบ่นนอนไม่สบาย นอนแล้วโดนสปริง เจ็บหลัง ไปได้เลยครับ ผ้าหุ้มรุ่นนี้เป็นผ้า กันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 5 ปี

5,900 ฿ 3,990 ฿

ที่นอนโรงแรม Pocket Spring สปริงแยกลูกแบบอิสระหุ้มผ้านอกหนานุ่ม ราคาถูกจริง

ที่นอน Pocket Spring เสริมฟองน้ำเกรดเอ -พ็อกเก็ตสปริง สปริงแยกอิสระ ไม่รบกวนคนนอน ข้างๆ -เสริมด้วยฟองน้ำรอบด้านด้านบเพื่อช่วยทำไห้ไม่ปวดหลัง และช่วยรองรับกระดูกได้ดีกว่า -แข็งแรงทนทาน รองรับกระดูกสันหลังอย่างเต็มประสิทธิภาพ -ไม่เก็บความร้อนมีระบบระบายอากาศได้ดี หนา 10 นิ้ว -ที่นอนพอกเก็ตสปริง ทำจากสปริงที่แยกบรรจุในถุงผ้า รองรับสรีระและการขยับตัวขณะนอนหลับได้ดี -ระบบการรองรับแต่ละตัวสปริงจะต้องสนับสนุนพื้นที่ของร่างกายได้ทุกสัดส่วนและในเวลาเดียวกันก็ช่วยการกระจายน้ำหนักลงบนพื้นผิว สัมผัสระหว่างแผ่นหลังกับที่นอนเพื่อไม่ให้เกิดแรงกดทับมากเกินไป ผ้าที่นอนเป็นผ้านุ่มขนนก เพื่อความสบายสูงสุด -ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งาน จึงไม่ต้องกลับด้านที่นอน -รับประกันนาน 10 ปี

6,990 ฿ 4,990 ฿

(ชุดเตียงหอพัก) เตียงบล็อคโครงไม้ หุ้มหนัง พร้อม ที่นอนยางอัดเกรดA หุ้มหนัง

(ชุดเตียงหอพัก)เตียงบล็อคโครงไม้ หุ้มหนัง ขาเหล็ก พร้อม ที่นอนยางอัดเสริมฟองอัด เกรดA หุ้มหนัง (เลือกสีหนังหุ้มได้ ราคาถูกจริง) รับประกันสินค้า 5 ปี

6,990 ฿ 4,850 ฿

ที่นอนยางอัดเกรดเอ ไม่มียัดใส้ หุ้มผ้านอกกันไรฝุ่น(คาดหนังกันเปื้อน) ราคาถูกจริง

คุณสมบัติของที่นอน ยางอัดเกรดเอ ใช้ยางอัด PE แบบแท่งมีความแน่น เสริมด้วยฟองน้ำอัดเกรดเอ จะช่วยยืดหยุ่นได้ดี สามารถปรับให้เข้ากับสรีระของ ร่างกายในขณะนอน ที่สำคัญยางอัด PE จะไม่ยุบตัว จึงไม่จำเป็นต้องพลิก ที่นอนยางอัดเรา ช่วยในการระบายอากาศ ไม่สะสมความร้อน และไม่ทำให้เกิดการอับชื้น มีคุณสมบัติที่ดีของที่นอนเรา เหมาะสำหรับ งานหอพัก ห้องเช่า อพาร์ทเม้น และคาดหนังกันเปื้อน กันไรฝุ่น ด้วยส่วนผสมจากยางธรรมชาติ มีคุณภาพดี ราคาจากโรงงาน รับประกัน 5 ปี

3,990 ฿ 2,850 ฿

ที่นอนสปริงโรงแรม รีสอร์ท หุ้มผ้าริ้วเทา คาดหนังกันเปื้อน ราคาถูกจริง

ที่นอนสปริงโรงแรมหุ้มผ้าริ้วเทา สปริง Bonnell Coils หนา 2.3 มม. แข็งแรง คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่าสปริงเส้นเล็กๆ มาก โครงสร้างสปริงคุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม นอนสบาย เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่หลากหลาย หมดกังวลเรื่องลุกค้าบ่นนอนไม่สบาย นอนแล้วโดนสปริง เจ็บหลัง ไปได้เลยครับ ผ้าหุ้มรุ่นนี้เป็นผ้าลายริ้วเทาคอตตอล กันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 5 ปี

5,900 ฿ 3,200 ฿

ที่นอนโรงแรม NanoSpring หนา 11 นิ้ว หุ้มผ้าทอนอกกันไรฝุ่น(คาดหนังกันเปื้อน) ราคาถูก

ที่นอน Nano Spring เสริมฟองน้ำอัดเกรดเอ -เป็นสปริงโครงสร้างอย่างดี ไม่รบกวนคนนอน ข้างๆ -เสริมด้วยฟองอัดชนิดพิเศษ ด้านบเพื่อช่วยทำไห้ไม่ปวดหลัง -แข็งแรงทนทาน รองรับกระดูกสันหลังอย่างเต็มประสิทธิภาพ -คาดหนังกันเปื้อน เหมาะสำหรับ โรงแรม รีสอร์ท หอพัก คอนโดเช่า -รับประกันโครงสร้างสปริง 5 ปี

6,990 ฿ 4,200 ฿