รายการสินค้า

ที่นอนสปริงโรงแรม Bonnell spring หุ้มผ้านอกริ้วเทากันไรฝุ่น ราคาถูกจริง

ที่นอนสปริงโครงการผ้าริ้วเทา โครงสร้างสปริง Bonnell Coils หนา 2.3 มม. แข็งแรง คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่าสปริงเส้นเล็กๆมาก เพราะลูกค้าที่มาพักนั้นใช้งานหนักกว่าที่นอนตามบ้าน เรื่องสปริงซึ่งถือเป็นแกนสำคัญที่นอนจึงต้องได้คุณภาพจริงๆ โครงสร้างวัตถุดิบเหนือสปริงคุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม นอนสบาย เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่หลากหลาย หมดกังวลเรื่องลุกค้าบ่นนอนไม่สบาย นอนแล้วโดนสปริง เจ็บหลัง ไปได้เลยครับ ผ้าหุ้มรุ่นนี้เป็นผ้าลายริ้วเทาคอตตอล กันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 5 ปี

4,990 ฿ 2,990 ฿

ที่นอนยางอัดเกรดเอ ไม่มียัดใส้ หุ้มผ้านอกกันไรฝุ่น(คาดหนังกันเปื้อน) ราคาถูกจริง

คุณสมบัติของที่นอน ยางอัดเกรดเอ ใช้ยางอัด PE แบบแท่งมีความแน่น เสริมด้วยฟองน้ำอัดเกรดเอ จะช่วยยืดหยุ่นได้ดี สามารถปรับให้เข้ากับสรีระของ ร่างกายในขณะนอน ที่สำคัญยางอัด PE จะไม่ยุบตัว จึงไม่จำเป็นต้องพลิก ที่นอนยางอัดเรา ช่วยในการระบายอากาศ ไม่สะสมความร้อน และไม่ทำให้เกิดการอับชื้น มีคุณสมบัติที่ดีของที่นอนเรา เหมาะสำหรับ งานหอพัก ห้องเช่า อพาร์ทเม้น และคาดหนังกันเปื้อน กันไรฝุ่น ด้วยส่วนผสมจากยางธรรมชาติ มีคุณภาพดี ราคาจากโรงงาน รับประกัน 5 ปี

3,990 ฿ 2,850 ฿

ที่นอนสปริงโรงแรม เสริม topper เกรดเอหนานุ่ม 11 นิ้ว ราคาถูกจริง

ที่นอนสปริงเสริมด้วยท๊อบเปอร์ เกรดเอ ผ้านอกกันไรฝุ่น โครงสร้างสปริง Bonnell Coils แข็งแรง คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่ามาก เพราะลูกค้าที่มาพักนั้นใช้งานหนักกว่าที่นอนตามบ้าน เรื่องสปริงซึ่งถือเป็นแกนสำคัญที่นอนจึงต้องได้คุณภาพจริงๆ โครงสร้างวัตถุดิบเหนือสปริงคุณภาพสูง ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่หลากหลาย หมดกังวลเรื่องลุกค้าบ่นนอนไม่สบาย นอนแล้วโดนสปริง เจ็บหลัง ไปได้เลยครับ ผ้าหุ้มรุ่นนี้เป็นผ้า กันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 5 ปี

5,900 ฿ 3,990 ฿

ที่นอนสปริงโรงแรม รีสอร์ท หุ้มผ้าริ้วเทา คาดหนังกันเปื้อน ราคาถูกจริง

ที่นอนสปริงโรงแรมหุ้มผ้าริ้วเทา สปริง Bonnell Coils หนา 2.3 มม. แข็งแรง คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่าสปริงเส้นเล็กๆ มาก โครงสร้างสปริงคุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม นอนสบาย เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่หลากหลาย หมดกังวลเรื่องลุกค้าบ่นนอนไม่สบาย นอนแล้วโดนสปริง เจ็บหลัง ไปได้เลยครับ ผ้าหุ้มรุ่นนี้เป็นผ้าลายริ้วเทาคอตตอล กันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 5 ปี

5,900 ฿ 3,200 ฿

ที่นอนโรงแรม NanoSpring หนา 11 นิ้ว หุ้มผ้าทอนอกกันไรฝุ่น(คาดหนังกันเปื้อน) ราคาถูก

ที่นอน Nano Spring เสริมฟองน้ำอัดเกรดเอ -เป็นสปริงโครงสร้างอย่างดี ไม่รบกวนคนนอน ข้างๆ -เสริมด้วยฟองอัดชนิดพิเศษ ด้านบเพื่อช่วยทำไห้ไม่ปวดหลัง -แข็งแรงทนทาน รองรับกระดูกสันหลังอย่างเต็มประสิทธิภาพ -คาดหนังกันเปื้อน เหมาะสำหรับ โรงแรม รีสอร์ท หอพัก คอนโดเช่า -รับประกันโครงสร้างสปริง 5 ปี

6,990 ฿ 4,200 ฿

ที่นอนโรงแรม Bonnell spring 2 คิ้ว (หุ้มผ้าทอนอกกันไรฝุ่น) ราคาถูกจริง

คุภาพที่นอน ที่นอนสปริงผ้านอกแจ็กการ์ด กันไรฝุ่น โครงสร้างสปริง Bonnell Coils แข็งแรง คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่ามาก เพราะลูกค้าที่มาพักนั้นใช้งานหนักกว่าที่นอนตามบ้าน เรื่องสปริงซึ่งถือเป็นแกนสำคัญที่นอนจึงต้องได้คุณภาพจริงๆ โครงสร้างวัตถุดิบเหนือสปริงคุณภาพสูง ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่หลากหลาย หมดกังวลเรื่องลุกค้าบ่นนอนไม่สบาย นอนแล้วโดนสปริง เจ็บหลัง ไปได้เลยครับ ผ้าหุ้มรุ่นนี้เป็นผ้า กันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 5 ปี ( สามารถ เลือกสีผ้าได้ครับ )

4,990 ฿ 3,100 ฿

ที่นอนยางพาราอัดแท้ 100% เกรดเอ หุ้มผ้าทอนอกกันไรฝุ่น ราคาถูกจริง

คุณสมบัติของที่นอนยางพาราอัดแท้ ผลิตจากยางพาราแท้อัดเป็นก้อนแบบแท่งเดียว สามารถใช้งานยาวนาน กว่าที่นอนประเภทอื่น เฉลี่ย 15 ขึ้นไป ด้วยคุณสมบัติของยางพาราธรรมชาติ ทนทานต่อการใช้งานอย่างมาก ปลอดสารพิษ ในกระบวนการผลิต ไม่สะสมความอับชื้น ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรีย ปลอดจากสารก่อภูมิแพ้ ปลอดจากไรฝุ่น รับประกีน 10 ปี

6,990 ฿ 4,650 ฿

ที่นอนโรงแรม Nano Spring หุ้มผ้าทอนอกหนานุ่มกันไรฝุ่น ราคาถูกจริง

ที่นอนสปริง โครงสร้าง สปริงแข็งแรง เหมาะสำหรับ โรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก รายวัน รายเดิอน คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่ามาก เพราะลูกค้าที่มาพักนั้นใช้งานหนักกว่าที่นอนตามบ้าน เรื่องสปริงซึ่งถือเป็นแกนสำคัญที่นอนจึงต้องได้คุณภาพจริงๆ โครงสร้างวัตถุดิบเหนือสปริงคุณภาพสูง ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่หลากหลาย หมดกังวลเรื่องลุกค้าบ่นนอนไม่สบาย นอนแล้วโดนสปริง เจ็บหลัง ไปได้เลยครับ ผ้าหุ้มรุ่นนี้เป็นผ้า กันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 7 ปี

6,990 ฿ 3,950 ฿

ที่นอนโรงแรม SUPER SPRING หุ้มผ้าทอนอกกันไรฝุ่น ราคาถูกจริง

ที่นอนสปริง SUPER SPRING ผ้าหนานุ่ม สปริงแน่น อย่างดี หุ้มผ้าหนานุ่มกันไรฝุ่น โครงสร้างสปริงแข็งแรง คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานมาก หมดกังวลเรื่องลุกค้าบ่นนอนไม่สบาย นอนแล้วโดนสปริง เจ็บหลัง ไปได้เลยครับ ผ้าหุ้มรุ่นนี้เป็นผ้าทอนอกกันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน ( สามารถ เลือกสีผ้าได้ นะครับ )

6,900 ฿ 4,150 ฿