รายการสินค้า

ฐานรองที่นอนโครงไม้ หุ้มหนัง PVC ราคาถูกจริง (มีจำนวน ราคาส่งนะครับ)

ฐานรองที่นอนโครงไม้ของเรา แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก โครงสร้างทำจากโครงไม้อย่างดี เสริมความแข็งแรง เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุด หุ้มด้วยหนัง เลือกสีหนังได้ นะครับ

4,900 ฿ 2,300 ฿

ฐานรองที่นอน Box spring โครงไม้จริง หุ้มผ้าริ้วเทากันไรฝุ่น ราคาถูกจริง

ฐานรองที่นอน (Box Spring) สำหรับรองที่นอนเพื่อช่วยกระจายน้ำหนักการกดทับ และยืดอายุการใช้งานของที่นอน แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก รีสอร์ท โครงสร้างทำจากไม้จริงอย่างดีเสริมความแข็งแรง ยึดสปริงกับโครงไม้ด้วยขอบเหล็กหนามั่นใจได้ว่าไม่พัง (ทั่วไปจะยึดโครงไม้กับลูกสปริงซึ่งทำไห้ไม่แข็งแรง) เรื่องสปริงซึ่งถือเป็นแกนสำคัญของที่นอนจึงต้องได้คุณภาพจริงๆ โครงสร้างวัตถุดิบเหนือสปริงคุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม นอนสบาย เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุด ผ้าหุ้มรุ่นนี้เป็นผ้าริ้วเทา ผ้านอกกันไรฝุ่น ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 5 ปี

5,900 ฿ 3,350 ฿

ฐานรองที่นอนโครงไม้รุ่นมีขอบรับที่นอน สูง 12 นิ้วหุ้มหนังไหม ราคาถูกจริง

ฐานรองที่นอนโครงไม้ รุ่นมีขอบ รับที่นอน เหมาะสำหรับ ช่วยรองรับที่นอน เพื่อช่วยไห้กระจายน้ำหนักการกดทับ โครงคุณภาพสูงที่ทางโรงงานของเราออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ หุ้มหนังไหมดูแลทำความสะอาดได้ง่าย (เลือกสีหนังหุ้มได้)

5,990 ฿ 3,550 ฿

ฐานรองที่นอนโครงไม้ขาทึบ มีร่องขอบรับที่นอน หุ้มผ้ากำมะหยี่ ราคาถูก

ฐานรองที่นอนของเรา แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก รุ่นนี้จะมีร่องใน รองรับที่นอน ไม่เลื่อน โครงสร้างทำจากไม้อย่างดีเสริมความแข็งแรง โครงไม้หนามั่นใจได้ว่าไม่พัง (ทั่วไปจะใช้โครงไม้ชันอ้อยซึ่งทำไห้ไม่แข็งแรง) คุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุด หุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่ เลือกสี ได้ ครับ

6,990 ฿ 3,650 ฿

(ทั้งชุด) เตียงโรงแรม Boxspring พร้อม ที่นอนโรงแรม fahana spring หนา 10 นิ้วหุ้มริ้วเทา กันไรฝุ่น

1.เตียงบล็อคสปริงโครงไม้จริง สำหรับรองที่นอนเพื่อช่วยกระจายน้ำหนักการกดทับ และยืดอายุการใช้งานของที่นอน แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก 2.ที่นอน fahana spring หนา 10 นิ้วหุ้มนอกกันไรฝุ่น ตัวสปริงแข็งแรง คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่าสปริงเส้นเล็กๆมาก ผ้ากันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 5 ปี

8,990 ฿ 5,990 ฿

(ทั้งชุด) เตียงบล็อคโครงไม้หุ้มหนัง หัวติดกระดุม พร้อมที่นอนโรงแรม Bonnell Spring หนา 10 นิ้ว

1.เตียงบล็อคโครงไม้หุ้มหนังหัวตรง ติดกระดุม สำหรับรองที่นอนเพื่อช่วยกระจายน้ำหนักการกดทับ และยืดอายุการใช้งานของที่นอน แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก 2.ที่นอนสปริงโรงแรม Bonnell Spring หุ้มผ้านอกกันไรฝุ่น ลวดหนา 2.3 มม. แข็งแรง คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่าสปริงเส้นเล็กๆมาก ผ้ากันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 5 ปี

9,900 ฿ 6,990 ฿

(ทั้งชุด) เตียงโรงแรม Box Spring พร้อมที่นอน Spring fahana หนา 10 นิ้ว ผ้าทอกันไรฝุ่น ราคาถูกจริง

1.เตียงโรงแรม Box Spring โครงไม้จริง พร้อมหัวเตียง ลายล่องสวย ทันสมัย สำหรับรองที่นอนเพื่อช่วยกระจายน้ำหนักการกดทับ ช่วยไห้นุ่มขึ้น แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก และ รีสอร์ท 2.ที่นอนโรงแรม Spring fahana หนา 10 นิ้ว แข็งแรง คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่าสปริงเส้นเล็กๆมาก ผ้ากันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 5 ปี

10,900 ฿ 7,500 ฿

ฐานรองที่นอนโครงไม้ แบบขาทึบ สูง 10 นิ้ว (หุ้มหนังเลืกสีได้) ราคาถูกจริง

ฐานเตียงบล็อคโครงไม้แบบขาทึบ สูง 10 นิ้ว เลือกสีได้ ฐานรองที่นอนของเรา แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก โครงสร้างทำจากไม้อย่างดีเสริมความแข็งแรง

3,990 ฿ 2,950 ฿

เตียงบล็อคโรงแรมโครงไม้ หัวเบาะหุ้มหนัง ดีไซน์สวย ราคาถูกจริง

เตียงบล็อคโรงแรมหุ้มหนัง หัวเบาะ (ราคาเฉพาะเตียง) ฐานรองที่นอนของเรา แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก โครงสร้างทำจากไม้เสริมความแข็งแรง หนามั่นใจได้ว่าไม่พังซึ่งทำไห้ คุณภาพสูง สวมารถ เลือกสีหนังหุ้มได้

7,990 ฿ 4,990 ฿