รายการสินค้า

ฐานรองที่นอนโครงไม้ หุ้มหนัง PVC ราคาถูกจริง (มีจำนวน ราคาส่งนะครับ)

ฐานรองที่นอนโครงไม้ของเรา แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก โครงสร้างทำจากโครงไม้อย่างดี เสริมความแข็งแรง เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุด หุ้มด้วยหนัง เลือกสีหนังได้ นะครับ

4,900 ฿ 2,400 ฿

ฐานรองที่นอน Box spring โครงไม้จริง หุ้มหนัง/ผ้าริ้วเทากันไรฝุ่นก็ได้ ราคาถูกจริง

ฐานรองที่นอน (Box Spring) สำหรับรองที่นอนเพื่อช่วยกระจายน้ำหนักการกดทับ และยืดอายุการใช้งานของที่นอน แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก รีสอร์ท โครงสร้างทำจากไม้จริงอย่างดีเสริมความแข็งแรง ยึดสปริงกับโครงไม้ด้วยขอบเหล็กหนามั่นใจได้ว่าไม่พัง (ทั่วไปจะยึดโครงไม้กับลูกสปริงซึ่งทำไห้ไม่แข็งแรง) เรื่องสปริงซึ่งถือเป็นแกนสำคัญของที่นอนจึงต้องได้คุณภาพจริงๆ โครงสร้างวัตถุดิบเหนือสปริงคุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม นอนสบาย เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุด ผ้าหุ้มรุ่นนี้เป็นผ้าริ้วเทา ผ้านอกกันไรฝุ่น ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 5 ปี

5,900 ฿ 3,200 ฿

(ทั้งชุด) เตียงบล็อคโครงไม้หุ้มหนัง พร้อม ที่นอนโรงแรม Nano Spring หุ้มผ้านอกกันไรฝุ่น ราคาถูก

(ทั้งชุด) 1.เตียงบล็อคโครงไม้หุ้มหนังอย่างหนา สำหรับรองที่นอนเพื่อช่วยกระจายน้ำหนักการกดทับ และยืดอายุการใช้งานของที่นอน แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก 2.ที่นอนสปริงโรงแนม Nano spring แข็งแรงคุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่าสปริงเส้นเล็กๆมาก หุ้มด้วยผ้าทอนอกกันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน

9,900 ฿ 6,500 ฿

ฐานรองที่นอนโครงไม้รุ่นมีขอบรับที่นอน สูง 12 นิ้วหุ้มหนังไหม ราคาถูกจริง

ฐานรองที่นอนโครงไม้ รุ่นมีขอบ รับที่นอน เหมาะสำหรับ ช่วยรองรับที่นอน เพื่อช่วยไห้กระจายน้ำหนักการกดทับ โครงคุณภาพสูงที่ทางโรงงานของเราออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ หุ้มหนังไหมดูแลทำความสะอาดได้ง่าย (เลือกสีหนังหุ้มได้)

5,990 ฿ 3,550 ฿

ฐานรองที่นอนโครงไม้ขาทึบ 12 นิ้ว มีขอบรับที่นอน หุ้มผ้ากำมะหยี่ ราคาถูก

ฐานรองที่นอนของเรา แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก รุ่นนี้จะมีร่องใน รองรับที่นอน ไม่เลื่อน โครงสร้างทำจากไม้อย่างดีเสริมความแข็งแรง โครงไม้หนามั่นใจได้ว่าไม่พัง (ทั่วไปจะใช้โครงไม้ชันอ้อยซึ่งทำไห้ไม่แข็งแรง) คุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุด หุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่ เลือกสี ได้ ครับ

6,990 ฿ 3,950 ฿

เตียงนอนหัวนวมดึงกระดุมสวยหรู หุ้มหนังฮอลแลนด์ สวยหรู ราคาถูกจริง

เตียงนอนหัวนวมดึงกระดุมสวยหรู หุ้มหนังฮอลแลนด์อย่างหนาเกรดเอ สวยหรู ราคาถูกจริง แข็งแรงทนทาน รับประกันโครงสร้าง ดึงบุ๋มฝังกระดุม ( มีหนัง ให้เลือกหลายสี นะครับ)

กรุณาติดต่อเพื่อขอราคา

เตียงนอนหัวเบาะนวมลายร่อง โครงไม้ หุ้มหนังฮอลแลนด์สวยหรู ราคาถูกจริง

เตียงนอนหัวนวมลายร่อง โครงไม้จริง สวยหรู หุ้มหนังฮอลแลนด์อย่างหนา สวยหรู ราคาถูกจริง รับประกันโครงสร้าง ( มีหนัง ให้เลือกหลายสี นะครับ)

กรุณาติดต่อเพื่อขอราคา

เตียงหัวเบาะติดคริสตัลเพชร สวยหรู หุ้มหนังฮอลแลนด์ ราคาถูกจริง

เตียงหัวเบาะติดคริสตัลเพชร สวยหรู หุ้มหนังฮอลแลนด์ ราคาถูกจริง หุ้มหนังฮอลแลนด์ อย่างหนา โครงทำจากไม้แข็งแรงทนทาน รับประกันโครงสร้าง ดึงบุ๋มฝังกระดุมเพชร (มีหนัง ให้เลือกหลายสี นะครับ)

กรุณาติดต่อเพื่อขอราคา

(ทั้งชุด) เตียงโรงแรม Boxspring พร้อม ที่นอนโรงแรม fahana spring หนา 10 นิ้วหุ้มริ้วเทา กันไรฝุ่น

1.เตียงบล็อคสปริงโครงไม้จริง สำหรับรองที่นอนเพื่อช่วยกระจายน้ำหนักการกดทับ และยืดอายุการใช้งานของที่นอน แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก 2.ที่นอน fahana spring หนา 10 นิ้วหุ้มนอกกันไรฝุ่น ตัวสปริงแข็งแรง คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่าสปริงเส้นเล็กๆมาก ผ้ากันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 5 ปี

8,990 ฿ 5,990 ฿