รายการสินค้า

เตียงบล็อคโรงแรมโครงไม้ หุ้มหนัง หัวลายล่อง (ฉพาะเตียง)

(เฉพาะเตียง) เตียงบล็อคโรงแรมหุ้มหนัง หัวลายล่อง ฐานรองที่นอนของเรา แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก โครงสร้างทำจากไม้อย่างเสริมความแข็งแรง หนามั่นใจได้ว่าไม่พังซึ่งทำไห้ คุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุด หุ้มด้วยหนังเลือกสีไดก็ได้ หรือผ้าก็ได้

5,900 ฿ 3,900 ฿

เตียงบล็อคโครงไม้ หัวโค้งหุ้มผ้ากำมะหยี่ สวยพร้อมหัวเตียง

เตียงบล็อคหังโค้งลายสวยๆ พร้อมหัวเตียง เลือกสีได้ ฐานรองที่นอนของเรา แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก โครงสร้างทำจากไม้อัดยางเสริมความแข็งแรง หนามั่นใจได้ว่าไม่พังซึ่งทำไห้ คุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุด หุ้มด้วยหนังเลือกสีไดก็ได้ หรือผ้าก็ได้

7,900 ฿ 4,900 ฿

เตียงบล็อคโรงแรมหุ้มหนัง หัวโค้งติดคริสตัล พร้อมหัวเตียง

เตียงบล็อคพร้อมหัวเตียง เลือกสีได้ หัวโค้วติดคลิสตัล ฐานรองที่นอนของเรา แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก โครงสร้างทำจากไม้อย่างเสริมความแข็งแรง หนามั่นใจได้ว่าไม่พังซึ่งทำไห้ คุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุด หุ้มด้วยหนังเลือกสีไดก็ได้ หรือผ้าก็ได้

6,900 ฿ 4,000 ฿

เตียงบล็อคโรงแรมโครงไม้ หัวโค้ง หุ้มหนัง

เตียงบล็อคพร้อมหัวเตียง เลือกสีได้ ฐานรองที่นอนของเรา แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก โครงสร้างทำจากไม้อัดยางเสริมความแข็งแรง หนามั่นใจได้ว่าไม่พังซึ่งทำไห้ คุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุด หุ้มด้วยหนังเลือกสีไดก็ได้ หรือผ้าก็ได้

6,900 ฿ 3,900 ฿

เตียงบล็อคโรงแรมโครงไม้ หุ้มหนัง หัวลายหมากรุก (เฉพาะเตียง)

(เฉพาะเตียง) เตียงบล็อคโรงแรมหุ้มหนัง หัวลายหมากรุก ฐานรองที่นอนของเรา แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก โครงสร้างทำจากไม้อย่างเสริมความแข็งแรง หนามั่นใจได้ว่าไม่พังซึ่งทำไห้ คุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุด หุ้มด้วยหนังเลือกสีไดก็ได้ หรือผ้าก็ได้

6,900 ฿ 3,900 ฿

เตียงบล็อคโรงแรมโครงไม้ หุ้มหนัง หัวเบาะดึงลายร่อง (เฉพาะเตียง)

เตียงบล็อคพร้อมหัวเตียง เลือกสีได้ ฐานรองที่นอนของเรา แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก โครงสร้างทำจากไม้อย่างเสริมความแข็งแรง หนามั่นใจได้ว่าไม่พังซึ่งทำไห้ คุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุด หุ้มด้วยหนังเลือกสีไดก็ได้ หรือผ้าก็ได้

5,900 ฿ 3,900 ฿

เตียงบล็อคโรงแรมหุ้มหนัง หัวเรียบ (เฉพาะเตียง)

เตียงบล็อคโรงแรมหุ้มหนัง หัวเรียบ (เฉพาะเตียง) ฐานรองที่นอนของเรา แนะนำสำหรับ โครงการ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก โครงสร้างทำจากไม้อย่างเสริมความแข็งแรง หนามั่นใจได้ว่าไม่พังซึ่งทำไห้ คุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุด หุ้มด้วยหนังเลือกสีไดก็ได้ หรือผ้าก็ได้

5,900 ฿ 3,900 ฿

เตียงนอนหัวเบาะนวม โครงไม้จริง ดึงกระดุมคริสตัล สวยหรู หุ้มหนัง ไหม เกรดเอ สวยหรู ราคาถูกจริง

เตียงนอนหัวเบาะม้วน โครงไม้จริง ดึงกระดุมคริสตัล สวยหรู หุ้มหนัง ไหม เกรดเอ โครงทำจากไม้อัดยาง และไม้สนนอก แข็งแรงทนทาน รับประกันโครงสร้าง ดึงบุ๋มฝังกระดุม ( มีหนัง ให้เลือกหลายสี นะครับ)

15,900 ฿ 7,950 ฿

เตียงนอนหัวเบาะนวม โครงไม้จริง ดึงกระดุมสวยหรู หุ้มหนัง ไหม เกรดเอ สวยหรู ราคาถูกจริง

เตียงนอนหัวเบาะม้วน โครงไม้จริง ดึงกระดุมสวยหรู หุ้มหนัง ไหม เกรดเอ โครงทำจากไม้อัดยาง และไม้สนนอก แข็งแรงทนทาน รับประกันโครงสร้าง ดึงบุ๋มฝังกระดุม ( มีหนัง ให้เลือกหลายสี นะครับ)

กรุณาติดต่อเพื่อขอราคา