รายการสินค้า

(ที่นอนหอพัก) ฟองอัดล้วนเกรดเอ ไม่มียัดใส้ หุ้มหนัง PVC (มีจำนวน คิดราคาส่งนะครับ) ราคาถูกจริง

ที่นอนฟองอัด ผลิตด้วยฟองยางโพลียูรีเทนมาบดให้เป็นชิ้นเล็กๆและมาผสมกับกาวโพลียูริเทนแล้วอัดเป็นก้อนโดยใช้แรงอัดสูง ที่นอนฟองอัดมีความหนาแน่นสูงทำให้ที่นอนไม่ยุบตัวเพื่อป้องกันอาการปวดหลังจากการนอน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถรองรับน้ำหนัก 200-400 กก. ดูแลรักษาง่ายไม่เป็นฝุ่นและให้ความแน่นที่ไม่แข็งกระด้างจนเกินไป ที่นอนฟองอัดสามารถม้วนได้ พับได้ งอได้ โดยไม่เสียรูป สินค้ารับประกัน 10 ปี (เลือกสีได้ จะหุ้มผ้าหรือหนังก็ได้)

กรุณาติดต่อเพื่อขอราคา

ที่นอนหอพักยางอัดแน่นพีอีเสริมฟองอัดเสริมฟองน้ำ หุ้มหนัง PVC เกรดเอ ไม่มียัดใส้ ราคาถูกจริง

รายละเอียดที่นอนยางอัด PE เสริมด้วยฟองอัดเกรดเอ คุณสมบัติของที่นอน มีความแน่นแบบยาง ยืดหยุ่นได้ดี สามารถปรับให้เข้ากับสรีระของ ร่างกายในขณะนอน ที่สำคัญยางอัดพีอีจะไม่ยุบตัว จึงไม่จำเป็นต้องพลิก ที่นอนยางอัดเราจะมีฟองอากาศเล็กๆ อยู่เป็นจำนวนมาก และ มีรูพรุนแบบรวงผึ้งทั่วทั้งแผ่น ช่วยในการระบายอากาศ ไม่สะสมความร้อน และไม่ทำให้เกิดการอับชื้น มีคุณสมบัติที่ดีของที่นอนยางอัดเสริมด้วยฟองอัดเกรดเอ บนล่างอย่างละ 1 นิ้ว เหมาะสำหรับ งานหอพัก ห้องเช่า อพาร์ทเม้น และกันไรฝุ่น ด้วยส่วนผสมจากยางธรรมชาติ มีคุณภาพดี ราคาจากโรงงาน รับประกัน 5 ปี

3,990 ฿ 2,500 ฿

ที่นอนสปริงโรงแรม Bonnell sprin หุ้มหนังPvc อย่างหนา ราคาถูกจริง

ที่นอนสปริงโครงการหุ้มด้วยหนัง พีวีซี โครงสร้างสปริง Bonnell Coils หนา แข็งแรง คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่าสปริงเส้นเล็กๆมาก เพราะลูกค้าที่มาพักนั้นใช้งานหนักกว่าที่นอนตามบ้าน เรื่องสปริงซึ่งถือเป็นแกนสำคัญที่นอนจึงต้องได้คุณภาพจริงๆ โครงสร้างวัตถุดิบเหนือสปริงคุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม นอนสบาย เหมาะสำหรับโครงการ โรงแรม รีสอรท คอนโด ฯลฯ ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่หลากหลาย หมดกังวลเรื่องลุกค้าบ่นนอนไม่สบาย นอนแล้วโดนสปริง ลดอาการปวดหลัง ได้เลย และเราใส่ตัวดันมุมเพื่อป้องกันการยุ๊บตัว อีกด้วย รับประกัน 5 ปี

5,900 ฿ 3,300 ฿

ที่นอนหอพัก ยางอัดเสริมฟองอัดเกรดเอ หุ้มหนัง PVC ราคาถูกจริง

ที่นอนยางอัดเสริมฟองอัดเกรดเอ หุ้มหนัง PVC ทางโรงงานใช้ยางอัดแบบแท่งเดียวไม่มียัดใส้แน่นอนครับ ไม่ยุ๊บตัวง่าย ยางอัดเกรดเอระบายอากาศได้ดีเสริมฟองน้ำ บน/ล่าง และนอนไม่ปวดหลังอีกด้วย สินค้ารับประกัน 5 ปี

3,900 ฿ 2,250 ฿

Topper รองที่นอนฟองน้ำเกรด AAA พร้อมสายรัดมุมกันเลื่อน ราคาถูกจริง

Toper รองที่นอน ทางโรงงานใช้ฟองน้ำเกรด AAA หนาแน่นสูง หุ้มด้วยผ้าทอนอกกันไรฝุ่น สามารถพับงอได้ ฟองน้ำของเราหนา แน่น นุ่ม สามารถ ขนาด สั่งเป็นผ้า หรือ หนังก็ได้นะครับ พร้อมสายรัดมุม กันเลื่อน

กรุณาติดต่อเพื่อขอราคา

ที่นอนยางพาราแท้แบบฉีด 100% ราคาถูกมาก

มีความยืดหยุ่นสูงโครงสร้างของกระดูกสันหลังจึงอยู่ในแนวเส้นตรง ทุกท่วงท่าของการนอน ช่วยกระจายแรงกดทับของอวัยวะลดอาการ ปวดหลัง รับประกันสินค้า 20 ปี เนื้อผ้าหนานุ่ม กันไรฝุ่น

กรุณาติดต่อเพื่อขอราคา

ที่นอนร้านนวด ฟองอัดล้วน เกรดเอ ราคาถูกจริง

ที่นอนฟองอัด ผลิตด้วยฟองยางโพลียูรีเทนมาบดให้เป็นชิ้นเล็กๆและมาผสมกับกาวโพลียูริเทนแล้วอัดเป็นก้อนโดยใช้แรงอัดสูง ที่นอนฟองอัดมีความหนาแน่นสูงทำให้ที่นอนไม่ยุบตัวเพื่อป้องกันอาการปวดหลังจากการนอน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ที่นอนฟองอัดสามารถม้วนได้ พับได้ งอได้ โดยไม่เสียรูป สินค้ารับประกัน 10 ปี (จะหุ้มผ้าหรือหนังก็ได้)

2,990 ฿ 1,950 ฿

ที่นอนลูกพับยางอัดแน่น PE เสริมฟองน้ำล้วนเกรด AAA หุ้มหนัง PVC ราคาถูกจริง

ที่นอนยางอัดแน่น PE เสริมฟองน้ำ เกรดAAA ทางเราเลือกใช้ฟองน้ำเกรดเอ เพื่อที่ไม่ไห้ที่นอนยุ๊บตัวได้ง่าย สินค้ารับประกันคุณภาพ (เลือกสีหนังหุ้มได้ หรือจะใช้หุ้มผ้าริ้วเทาก็ได้)

1,990 ฿ 990 ฿

ที่นอนใยมะพร้าวล้วน เสริมบน/ล่าง

ที่นอนใยมะพร้าวหนา 4 นิ้ว ผลิตจากใยมะพร้าวล้วน เสริมฟองน้ำ บน/ล่าง ช่วยทำไห้นิ่ม เหมาะสำหรับ ร้านสปา โรงพยาบาล น้านนวด และ อื่นๆ

กรุณาติดต่อเพื่อขอราคา