รายการสินค้า

(ทั้งชุด) เตียงเสริมแบบพับเหล็กหนา พื้นไม้อัดแท้ พร้อมที่นอนลูกพับยางอัดแน่น เกรดเอ ราคาถูกจริง

สเป็คโรงแรม เตียงเสริม แบบพับ มีล้อเลื่อน พื้นไม้อัดแท้ ที่นอนพับยางอัดแน่นเสริมฟองน้ำ บนล่าง หุ้มผ้าริ้วเทา เกรดเอ หรือหนังก็ได้ ( มีจำนวนกรุณาแจ้งนะครับ ทางโรงงานยินดีไห้ราคาถูกกว่านี้)

6,990 ฿ 4,900 ฿

(ทั้งชุด) เตียงเสริมโรงแรม แบบตั้ง พร้อมที่นอนสปริงสเป็คโรงแรม หุ้มผ้าริ้วเทากันไรฝุ่น

(ทั้งชุด) เตียงเสริมโรงแรม แบบตั้ง พร้อม ที่นอนสปริงสเป็คโรงแรม หุ้มผ้าริ้วเทาเกรดเอ หรือหนังก็ได้ ( มีจำนวนกรุณาแจ้งนะครับ ทางโรงงานยินดีไห้ราคา ส่ง จากโรงงาน)

7,990 ฿ 6,550 ฿

ที่นอนฟองอัดล้วน เกรดเอ ไม่ผสม หรือยัดใส้

คุณสมบัติของที่นอนฟองอัดธรรมชาติ มีความนุ่ม ยืดหยุ่นได้ดี สามารถปรับให้เข้ากับสรีระของ ร่างกายในขณะนอน ที่สำคัญยางพาราจะไม่ยุบตัว จึงไม่จำเป็นต้องพลิก ที่นอนของเราจะมีฟองอากาศเล็กๆ อยู่เป็นจำนวนมาก และ มีรูพรุนแบบรวงผึ้งทั่วทั้งแผ่น ช่วยในการระบายอากาศ ไม่สะสมความร้อน และไม่ทำให้เกิดการอับชื้น

กรุณาติดต่อเพื่อขอราคา

ที่นอนปิคนิค ใยสังเคราะอย่างดีหนา 2 นิ้ว (มีสีไห้เลือก)

ที่นอนปิคนิค ใยสังเคราะ อย่างดี หนา 2 นิ้ว รูปแบบกะทัดรัด ใช้งานสะดวก พกพาไปใช้งานได้ทุกที่สะดวกสบาย ลงตัวทุกการใช้งาน

กรุณาติดต่อเพื่อขอราคา

ที่นอนสามพับฟองน้ำเกรด AAA อย่างดี

ที่นอนฟองน้ำเกรด AAA หนาแน่นสูง หุ้มด้วยผ้าริ้ว เทา สามารถพับงอได้ ที่นอนฟองน้ำของเรา หนา แน่น นุ่ม สามารถ ขนาด สั่งเป็นผ้า หรือ หนังก็ได้นะครับ

กรุณาติดต่อเพื่อขอราคา

ที่นอนสปริงโรงแรม Bonnell 3 คิ้ว หุ้มผ้านอกกันไรฝุ่น ราคาถูกจริง

ที่นอนสปริง 3 คิ้วผ้านอก กันไรฝุ่น โครงสร้างสปริง Bonnell Coils แข็งแรง คุณภาพสูงมั่นใจได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่ามาก เพราะลูกค้าที่มาพักนั้นใช้งานหนักกว่าที่นอนตามบ้าน เรื่องสปริงซึ่งถือเป็นแกนสำคัญที่นอนจึงต้องได้คุณภาพจริงๆ โครงสร้างวัตถุดิบเหนือสปริงคุณภาพสูง ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่หลากหลาย หมดกังวลเรื่องลุกค้าบ่นนอนไม่สบาย นอนแล้วโดนสปริง เจ็บหลัง ไปได้เลยครับ ผ้าหุ้มรุ่นนี้เป็นผ้า กันไรฝุ่น เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน รับประกัน 5 ปี ( สามารถ เลือกสีผ้าได้ครับ )

5,900 ฿ 3,500 ฿

(ที่นอนเตียงสนาม) ที่นอนยางอัดแน่น หุ้มด้วยหนัง PVC กันเปื้อน

ที่นอนยางอัดแน่น PE หุ้มหนัง PVC (ดูแลรักษาทำความสะอาดได สามารถ ฉีดยาฆ่าเชื้อได้)

กรุณาติดต่อเพื่อขอราคา

(ชุดเตียงหอพัก) เตียงบล็อคโครงไม้ หุ้มหนัง พร้อม ที่นอนยางอัดเกรดA หุ้มหนัง

(ชุดเตียงหอพัก)เตียงบล็อคโครงไม้ หุ้มหนัง ขาเหล็ก พร้อม ที่นอนยางอัดเสริมฟองอัด เกรดA หุ้มหนัง (เลือกสีหนังหุ้มได้ ราคาถูกจริง) รับประกันสินค้า 5 ปี

6,990 ฿ 4,850 ฿

ที่นอนโรงแรม Pocket Spring สปริงแยกลูกแบบอิสระหุ้มผ้านอกหนานุ่ม ราคาถูกจริง

ที่นอน Pocket Spring เสริมฟองน้ำเกรดเอ -พ็อกเก็ตสปริง สปริงแยกอิสระ ไม่รบกวนคนนอน ข้างๆ -เสริมด้วยฟองน้ำรอบด้านด้านบเพื่อช่วยทำไห้ไม่ปวดหลัง และช่วยรองรับกระดูกได้ดีกว่า -แข็งแรงทนทาน รองรับกระดูกสันหลังอย่างเต็มประสิทธิภาพ -ไม่เก็บความร้อนมีระบบระบายอากาศได้ดี หนา 10 นิ้ว -ที่นอนพอกเก็ตสปริง ทำจากสปริงที่แยกบรรจุในถุงผ้า รองรับสรีระและการขยับตัวขณะนอนหลับได้ดี -ระบบการรองรับแต่ละตัวสปริงจะต้องสนับสนุนพื้นที่ของร่างกายได้ทุกสัดส่วนและในเวลาเดียวกันก็ช่วยการกระจายน้ำหนักลงบนพื้นผิว สัมผัสระหว่างแผ่นหลังกับที่นอนเพื่อไม่ให้เกิดแรงกดทับมากเกินไป ผ้าที่นอนเป็นผ้านุ่มขนนก เพื่อความสบายสูงสุด -ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งาน จึงไม่ต้องกลับด้านที่นอน -รับประกันนาน 10 ปี

6,990 ฿ 4,990 ฿